Chủ đầu tư dự án Hà Nội Landmark 51

Chủ đầu tư dự án Hà Nội Landmark 51

Như chúng ta đã biết thì đa số các dự án cao cấp chỉ có 1 chủ đầu tư, nhưng dự án cao cấp Hanoi landmark 51 – tòa nhà cao thứ 3 hà Nội có 3 chủ đầu tư cùng nhau cổ phần để làm. Hanoi Landmark 51 là dự án đứng thứ 3 Hà Nội, vì vậy đơn vị thi công là đơn vị có năng lực chuyên môn cao, nguồn tài chính dồi dào, đã thi công nhiều công trình trọng điểm. Vinafor 51- Hanoi Landmark 51 được chủ đầu tư tin tưởng giao cho Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị – UDIC làm đơn vị thi công dự án.

Công ty cổ phần sông đà 1.01 hoạt động trong các lĩnh vực chính gồm:

 • Xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp;
 • Xây dựng các công trình thuỷ điện, thuỷ lợi, xây dựng cơ sở hạ tầng;
 • Đầu tư phát triển nhà, dịch vụ và cho thuê nhà;
 • Kinh doanh bất động sản;
 • Dự án khu nhà ở CC Hemisco-Hà đông đã hoàn thành và bàn giao năm 2011. Tòa chung cư cao 31 tầng tại Khu đô thị Xa la – phường Phúc La – quận Hà Đông – Hà Nội.
 • Dự án Tòa nhà văn phòng chung cư cao tầng CT1-Văn Khê- Hà Đông toàn nhà cao 25 tầng, có vị trí tại khu nhà ở đô thị Văn Khê – Thành phố Hà Đông- Tỉnh Hà Tây.
 • Chung cư cao cấp Hanoi Landmark 51, cao 51 tầng, là chung cư cao thứ 3 Hà Nội đã được khởi công đầu năm 2015 và bàn giao quý III năm 2017.
 • Trong những năm qua công ty đã đạt được nhiều thành tích, được Đảng và Nhà nước tặng nhiều Bằng khen, Huân chương
 • Tổng công ty lâm nghiệp Việt Nam – VINAFOR được thành lập năm 1995 theo quyết định số 667/TCLD ngày 04/10/1995 của Bộ Lâm nghiệp (cũ) nay là Bộ nông nghiệp & PTNT với quy mô hoạt động trên phạm vi toàn quốc. Năm 1997 VINAFOR đã được Chính phủ xếp hạng là Doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt. Kể từ khi thành lập đến nay, VINAFOR đã đạt được sự tăng trưởng vững chắc qua từng năm.
 • Chủ đầu tư Vinafor hoạt động trong các lĩnh vực chủ yếu: Dịch cụ cho thuê văn phòng, xuất khẩu và chế biến gỗ, du lịch, lâm nghiệp.
 • Đồng chủ đầu tư chung cư Vinafor 51 có vị trí cao nhất quận Hà Đông – thành phố Hà Nội, đồng thời nằm trong TOP 3 tòa nhà cao nhất Hà
 • Nội đã được khởi công đầu năm 2015 và bàn giao quý III năm 2017.

Nhà mẫu Chung cư Hà Nội Landmark 51

– Trong những năm qua, Vinafor đã đạt được:

 • Huân chương lao động hạng ba vào năm 2005.
 • Huân chương lao động hạng nhì vào năm 2011.
 • Huân chương lao động hạng nhất vào năm 2015.
 • Từ năm 2010, Vinafor chính bắt đầu thực hiện các thủ tục pháp lý cho việc xây dựng toàn nhà cao thứ 3 Hà Nooiij có tên Vinafor 51 và tên thương mại là Hanoi Landmark 51 đánh dấu sự lớn mạnh vượt bậc của Tổng công ty.
 • Công ty CP Thương mại Hoàng Vương được thành lập năm 2002, hoạt động chính trước đây là kinh doanh Thép xây dựng. Trong quãng thời gian hoạt động vừa qua công ty đã đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực Thép. Với những thành tựu đã đạt được Hội đồng quản trị công ty đã có những quyết định mang tính bước ngoặt trong việc mở rộng lĩnh vực hoạt động của mình, cụ thể là tham gia đầu tư, kinh doanh bất động sản. Với sự quyết tâm và hướng đi đúng đắn công ty đã tạo ra những thành công đột phá trong lĩnh vực bất động sản.
 • Sàn giao dịch bất động sản Hoàng Vương được thành lập từ năm 2009 cho đến nay Sàn giao dịch BĐS Hoàng Vương đã tạo được tiếng vang lớn đối với các nhà đầu tư cũng như đối với các nhà môi giới chuyên nghiệp.
 • Công ty đã tham gia các dự án: Nhà ở cho công nhân các khu Công Nghiệp tại huyện Mê linh, TP. Hà Nội, dự án C14 Bộ Công An, dự án Golden Palace, dự án 671 Hoàng Hoa Thám, dự án Royal city…
 • Đối tác của Hoàng Vương là những đơn vị rất có tiếng trong nước như: Vinaconex, Công ty 36 bộ Quốc phòng, Công ty xây dựng số 1 Hà Nội…,
 • Hiện nay Hoàng Vương đã trở thành đồng chủ đầu tư dự án cao nhất quận Hà Đông là Vinafor 51 và là đơn vị phân phối độc quyền tòa chung cư có chế độ thanh toán ưu tiên, linh hoạt, lãi suất thấp nhất thị trường Việt Nam là Top 3 Hà Nội.

Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC – Công ty TNHH Một thành viên tiền thân là Công ty San nền trực thuộc Sở Xây Dựng Hà Nội được thành lập từ ngày 06/10/1971 theo Quyết định số 1639/QĐ-UB của UBND Thành phố Hà Nội. Ngày 13/04/1990 UBND Thành phố Hà Nội ban hành Quyết định số 1740/QĐ-TC, đổi tên Công ty San nền thành Công ty Xây dựng Công trình Kỹ thuật Hạ tầng. Sau 6 năm hoạt động, Công ty tiếp tục được đổi tên thành Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị.
Theo Quyết định số 111/2004/QĐ-UB ngày 20/7/2004 của UBND Thành phố Hà Nội Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị được thành lập theo mô hình Công ty Mẹ – Công ty Con trên cơ sở tổ chức lại Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị với các thành viên (Công ty Con) là các doanh nghiệp Nhà nước, các Công ty Cổ phần, các Công ty Liên doanh thuộc Sở Xây dựng Hà Nội, Sở Giao thông Công chính, Sở Công nghiệp và Liên hiệp Công ty Xuất nhập Khẩu và Đầu tư Hà Nội (UNIMEX). Các công trình tiêu biểu đã thi công: Khi nhắc đến lĩnh vực xây dựng công trình trên phạm vi cả nước không thể thiếu UDIC. UDIC đã tham gia các công trình nhà ở, chung cư tiêu biểu như: – Khu nhà ở tiêu chuẩn cao kết hợp văn phòng và dịch vụ tại 101 Láng Hạ Công trình cấp 1, cao 29 tầng và 1 tầng hầm. – Chung cư Cao tầng CT13 – 2 đơn nguyên, Diện tích sử dụng đất: 43.153 m2, Công trình cấp 1, cao 19 tầng và 1 tầng hầm. – Tổ hợp cao tầng và dịch vụ tại 71 Nguyễn Chí Thanh cao 27 tầng, 1 tầng hầm. – Tổ hợp nhà ở cao tầng tiêu chuẩn cao tại 25 Láng Hạ, Diện tích sử dụng đất: 43.285 m2, Công trình cấp 1, cao 25 tầng. – Chung cư CT1 – Nhà E&D – Khu đô thị Nam Thăng Long, Công trình cấp 1, cao 24 tầng và 1 tầng hầm…. và rất nhiều các công trình xây dựng dân dụng, hạ tầng đô thị, khu công nghiệp….

About The Author

admin

No Comments

Leave a Reply